“Trại tị nạn” chó Penkta Koja hoạt động ở Lithuania và nhận những con chó mới mỗi ngày. Những con chó hoang này có thể bị lạc, bị xe hơi tông dính hay bị để lại trong rừng hoặc chỉ cần không còn được nuôi dưỡng nữa vì chủ nhân đang ra nước ngoài. Tôi đã đề cập đến những con chó không được xoa dịu trong nhiều năm? Đó là lý do tại sao chúng (những con chó) không hài lòng.

Tất cả chúng đều được đưa đến “trại tị nạn” để chăm sóc. Vì có nhiều chó sủa nên những ngày đầu thường rất căng thẳng với những con chó mới. Đây là thời điểm lũ chó bắt đầu chờ đợi ngày của chúng. Ngày mà chúng sẽ có được chủ nhân mới và ngôi nhà mới, nơi chúng có thể được yêu thương và phục hồi lòng tin đối với con người. Nhưng không ai biết khi nào ngày này đến. Vì vậy, tất cả chúng đều chờ đợi.

Tình nguyện viên của trại Penkta Koja đã đưa những con chó trong trại tị nạn đến một nơi khác và thực hiện bộ ảnh. Ausra là một nghệ sĩ kỹ thuật số, chỉnh sửa và biên tập ảnh. Cô mang lại một hình ảnh khác cho những bức ảnh. Cũng giống như vậy, cô ấy đã được yêu cầu phải làm gì với chó ở trại tị nạn và chủ sở hữu của chúng. Tất cả những con chó bắt bắt đầu cuộc sống mới trong gia đình mới. Trước đó chúng ở trại tị nạn trong vài ngày tới nhiều năm. Loạt ảnh này cho thấy cuộc sống hàng ngày giữa con người và chó. Họ nhìn nhau như những anh hùng, như số phận và bạn bè. Cuộc sống hàng ngày của họ có thể không tốt hơn người khác, nhưng khác biệt vì họ thay đổi cách nhìn về nhau.

Mọi người hỏi tôi nếu tôi cảm thấy sự khác biệt giữa những người mua một con vật cưng hoặc nhận nuôi từ “trại tị nạn”. Giống như – có cảm giác khác biệt giữa các con chó? VÂNG! Đây là cảm giác tại sao bạn nhận nuôi con chó và cảm giác rằng bạn đã được chọn.

Đừng nhận nuôi chó trừ khi bạn biết bạn có thể tạo ra một thế giới “màu nhiệm” cho cả hai (chó và bạn)

Pepe sẽ bị giết trừ phi nó được nhận nuôi. Và nó đã..

Zaiza đã được đưa ra khỏi trại tị nạn khi nó mới một vài tháng tuổi

Lapce đầu tiên được đi xe hơi

Doras đã được đưa đến trại tị nạn vì chủ nhân của nó đã ra nước ngoài

Bourne và màu sắc

Bạn đi cho một và sau đó nhận được hai

Nguồn: https://www.boredpanda.com

Bình luận Facebook