Một người thợ chụp ảnh Ucraina đã dùng 1 thập kỷ để thực hiện dự án của anh ấy. Nó sẽ làm bạn cảm nhận được mọi thứ. Qua cửa sổ nhà bếp, Yevhen Kotenko đã chụp ảnh một chiếc ghế trong suốt 10 năm. Và mặc dù màu sơn của ghế có thay đổi nhưng một số thứ khác thì vẫn vậy.

Tôi không đưa ra mục đích hay giới hạn gì cho mình cả. Tôi chỉ đi đến bếp và nhìn ra ngoài cửa sổ” Kotenko đã nói với RFE/RL. “Ở đó luôn có gì đó để nhìn“. Mặc dù Kotenko tuyên bố anh thích những kỷ niệm của khu phố mà anh lớn lên, “nhưng cũng có rất nhiều điều xấu, tốt hơn là không nghĩ đến.

Điều tồi tệ nhất là nhìn thấy những người đã đi học và uống rượu trên băng ghế này, rồi bò về nhà như những con bò sát. Tôi sợ rằng nếu tôi đi ra ngoài, tôi sẽ trở thành một trong số họ. “Kotenko nói rằng những đối tượng mà anh ta chụp đã không để ý đến chiếc máy ảnh của mình. Dự án của anh đã được trưng bày tại một quán nghệ thuật Kyiv cho đến ngày 26 tháng 1 và nhận được phản ứng trái chiều. “Một số người cười, những người khác phàn nàn rằng tôi chỉ tập trung vào những người nghiện rượu.

Và mặc dù Kotenko chuyển đến nơi khác vào năm 2017, anh vẫn sẽ có thể tiếp tục với công việc của mình. “Tôi chỉ di chuyển 1km đường.” Cha mẹ tôi vẫn sống trong căn hộ đó.
Nguồn: https://www.boredpanda.com

Bình luận Facebook