Tên tôi là Omid Asadi, tôi đã từng là kỹ sư và là nhà vô địch đấm bốc từ Iran. Bây giờ tôi là một nghệ sĩ và sinh sống tại Anh Quốc. Nghệ thuật với tôi đó là cách nhìn khác đi về cuộc sống xung quanh mình. Tôi đã từng thử qua nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau và cuối cùng tìm thấy niềm đam mê của mình: “Khắc” lá cây.

Niềm đam mê khắc lá cây có lẽ bắt nguồn từ tuổi thơ, từ sự liên kết đầy cảm xúc giữa bản thân tôi và tự nhiên. Từ khi còn là một chú bé, tôi đã thích tạo hình trên lá và cánh hoa hồng. Nhưng niềm đam mê này bị quên bẵng đi khá lâu; cho đến năm 2012 tôi mới quay lại và quyết định dùng lá làm vật liệu sáng tác chủ yếu của mình.

Tôi thường sử dụng kỹ thuật cắt và khắc để tạo ra các hình dạng và biến một chiếc lá bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, mà thường là rất tốn thời gian. Nói chung, tôi muốn tạo sự khác biệt cho cách chúng ta nhìn thấy môi trường xung quanh ta. Chúng ta thường không nhận thấy vẻ đẹp trong những thứ bình thường trừ khi chúng thật sự thu hút.

Silhouette Design

Chân dung

Một chú quạ

Một hình vẽ theo phong cách trừu tượng

Lá và bánh răng

Hoà bình

Hình vẽ theo phong cách trừu tượng

Nguồn: https://www.boredpanda.com