Chúng ta thường thức dậy buổi sáng và ước mình trông giống như một nhân vật nổi tiếng nào đó mà ta yêu thích. Với chuyên gia trang điểm người Anh Elliot Joseph Rentz, AKA Alexis Stone thì có thể thực hiện ước mơ đó bất cứ khi nào anh ấy muốn.

Stone sinh ra tại Manchester có khả năng đáng kinh ngạc là biến mình thành bất cứ ngôi sao nào mà bạn có thể nghĩ đến. Nhìn những bức ảnh của anh ấy sau khi chụp trông gần giống với ảnh những người nổi tiếng sau khi được chỉnh sửa Photoshop.

Việc này bắt đầu vào tháng 6 khi mà Stone đã sử dụng các khối màu và đường nét highlight (một kĩ thuật trang điểm). Những bức ảnh của anh ấy đã giành được trên 32 nghìn lượt yêu thích trên mạng. Kể từ đó anh ấy đã thành công trong việc hóa trang chính bản thân mình thành tất cả mọi người từ Michael Jackson cho đến Nữ hoàng Elizabeth.

Đây là Elliot Joseph Rentz, AKA Alexis Stone. Hãy kéo xuống dưới và xem những anh ấy khi được hóa trang nhé.

#1 Cher
#2 Jennifer Lawrence#3 Queen Elizabeth II#4 Jeremy Meeks#5 Leonardo Dicaprio#6 Ellen#7 Madonna#8 Dolly Parton#9 Dita Von Teese#10 Justin Bieber#11 Ariana Grande#12 Kim Kardashian#13 Goldie Hawn#14 Johnny Depp#15 Daenerys Targaryen (Emilia Clarke)#16 Anna Wintour#17 Kat Von D#18 Donatella Versace#19 Nikkietutorials#20 Marilyn Manson
Nguồn: https://www.boredpanda.com

Bình luận Facebook