Drones có lẽ là công nghệ sáng tạo nhất của thời đại chúng ta và cũng là công cụ hữu ích nhất cho giới nhiếp ảnh gia. Với Drones, bạn có thể có các clip hoặc bức ảnh trên không. Trông chúng cứ như là được chụp từ “ngoài thế giới”. Thật khó tưởng tượng những bức ảnh này được chụp từ đâu trên bầu trời.

Một vài ví dụ về ảnh Drones có thể xem trên các website giống như là SkyPixel và Dronestagr. Chúng tôi đã tập hợp chúng ở đây. Hãy kéo chuột xuống và cùng chiêm ngưỡng nhé.

“Nhà thờ Thánh Francis của Assisi tuyệt vời vào lúc hoàng hôn với thành phố chìm trong sương mù.” Ảnh chụp tuyệt vời này được chụp bằng một chiếc máy bay và có vẻ như thành phố bị “chết đuối” trong những đám mây mềm mại. Ảnh của Fcattuto.

Ngư dân đóng lưới. Các mảng lưới trên bức ảnh trông giống như những chiếc thuyền chìm. Màu sắc tươi sáng của bức ảnh này thật tuyệt vời! Ảnh của 郑 戈.

“Cừu trên bãi biễn khi hoàng hôn.” Những màu sắc trên bức ảnh này dường như đã bị rửa trôi chỉ còn nước sạch sẽ tinh khiết. Ảnh của Todd Kennedy.

Dòng sông chảy trong tĩnh lặng vào mùa đông, và băng vỡ tạo thành các vết nứt xuyên tâm Ở phía đông bắc Trung Quốc. Ảnh của Canloker.

“Trại hè ở Gran Canaria, Tây Ban Nha trên bãi biển Amadores.” Những chiếc ghế dài và ô dù này đưa chúng ta trở về những ngày hè nóng bức bên bờ biển. Các đối tượng của bức ảnh trông gần như đối xứng. Ảnh của Karolis Janulis.

“Một shot chụp trong khi quay phim tại một con đập địa phương. Trong khi quay phim tôi đã quyết định đây là một điểm tuyệt vời để có thể selfie, Đặt GPS cho máy xong, tôi đi vào và nằm xuống. “Ảnh này trông đối xứng và chính xác. Nó cho thấy sự uy nghi của con đập so với một người nhỏ bé, trong trường hợp này, một nhiếp ảnh gia. Ảnh của Dixonltd.

“Một hình ảnh từ bộ phim” Emerald “được chụp ở rừng Kalbyris bên ngoài Naestved, Đan Mạch.” Những cây thông xanh trông giống như một hòn đảo sinh động giữa mùa đông đầy tuyết lạnh. Ảnh của mbernholdt.

Ảnh này được chụp tại thành phố Atlantic, Hoa Kỳ. Ánh đèn đường phố sống động và các nguồn ánh sáng khác. Ảnh của Martin Ezequiel Sanchez.

“Quay lại nhanh vào thứ Sáu ở Fort Lauderdale! Tôi đã bị thổi bay trong bức ảnh mà tôi đã đăng một tháng trước đã có mặt trên feature 60 lần! “Những đường nét hoàn hảo rõ ràng của khu vui chơi tách rải mặt đường từ cát làm nên đặc trưng cho bức ảnh này, và những lá cọ màu xanh là một điểm nhấn sáng. Ảnh của Lance Asper.

Mùa thu trong rừng rất sáng và đầy màu sắc! Bạn có thể bỏ qua nó nếu bạn đi bộ qua rừng trên mặt đất, nhưng từ góc nhìn trên cao thì mọi thứ đều hoàn hảo. Ảnh chụp ở Grayling, Michigan, Hoa Kỳ. Ảnh của Aaron Burden.

“Leo núi đá Moab chụp từ phía trên” Nó trông rất cao mà tôi sợ nhìn xuống ngay cả trên bức ảnh. Có vẻ như một bản anh hùng ca của con người, mọi người tưởng tượng mình trên tảng đá này. Ảnh của Maxseigal.

Chỉ là một khu dân cư với những mái nhà màu đỏ ở Adana. Trong bức ảnh này, những khu nhà ở này dường như vô tận. Ảnh chụp ở Adana, Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh của Hulisi Kayacı.

“Một nhóm bơi lội trẻ tuổi đang chuẩn bị cho cuộc thi vào một buổi sáng lạnh.” Trong bức ảnh chụp này đã có rất nhiều hành động trong đó! Màu của nước rất dễ chịu đối với mắt. Ảnh của losmanesdeldrone.

Một đường cong đẹp của con đường, sự “nổi loạn” của rừng xanh và nước trong trong xanh, Còn gì có thể đẹp hơn thế? Ảnh chụp ở Morschach, Thụy Sĩ. Ảnh của Martin Sattler.

“Bầy cừu.” Hình ảnh này giống như một bức ảnh từ một bộ phim. Cừu trắng trên cỏ xanh thuần khiết. Đây là cách mà hầu hết mọi người tưởng tượng ra Ireland, phải không? Ảnh của Szabolcs Ignacz.

Ảnh này cho thấy sức mạnh của đại dương. Nước xanh tuyệt vời và cát màu cam, gần giống như một thiên đường trên trái đất. Ảnh chụp ở Florida. Ảnh của Lance Asper.

Hình ảnh Maldives với những cây cọ màu xanh tươi sáng. Mọi người trông rất nhỏ bé ở đây và thiên nhiên trông thật lớn xung quanh. Ảnh chụp tại thành phố Addu, tỉnh Nam, Maldives. Ảnh của Afrah.

“Cảnh đầu tiên nhìn thấy trên núi lửa phun trào ở đảo Reunion.” Và ngay từ thiên đường Maldives chúng ta được đưa đến miệng núi lửa đang cháy. Ảnh của Jonathan Payet.

“Hình ảnh buổi sáng lạnh hấp dẫn của bán đảo Boserup.” Ảnh cho thấy hơi nước bốc hơi khỏi rừng ấm vào ngày lạnh như thế này. Có vẻ bí ẩn và kỳ diệu. Ảnh của mbernholdt.

Ảnh chụp ở Romania, bức ảnh này trông giống như một cảnh trong Game of Thrones. Mùa đông đang tới!. Ảnh của thedon.

Nguồn: http://www.hongkiat.com