Thật là khiến chúng ta nhớ lại chiếc kính vạn hoa ngày xưa hay chơi.

Chắc hẳn, lúc nhỏ chúng ta ai cũng từ chơi qua chiếc kính vạn hoa, một loại “ống nhòm” đặc biệt có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau khi xoay vô cùng ảo diệu. Trong thời đại mà trên tay mỗi đứa trẻ là một chiếc smartphone ngày nay thì kính vạn hoa gần như đã biến mất. Tuy nhiên, với những người đã lớn thì đây vẫn là một món đồ gắn liền với tuổi thơ.

Những tài năng điêu luyện trong nhóm nhảy vũ đạo Xtrap Dance Crew đã tái hiện lại chiếc kính vạn hoa ngày ấy bằng chính đôi bàn tay của các thành viên trong nhóm. 30 ngón tay của 3 vũ công tạo thành những hình ảnh ảo diệu, đẹp đến mê hoặc.

Vốn dĩ là những người đam mê vũ điệu choreographed, một môn đòi hỏi sự phối hợp đồng bộ gần như hoàn hảo, ngay cả những ngón tay của họ cũng như biến thành người vũ công, thực hiện các động tác đều đặn như chính hệ thống cơ học của kính vạn hoa. Bạn khó có thể nhớ được chiếc kính vạn hoa ngày xưa có thể tạo ra tổng cộng bao nhiêu hình dạng, và bạn cũng khó có thể nhớ nổ chiếc “kính người” này đã thực hiện bao nhiêu động tác khác nhau. Cơ thể con người thật tuyệt diệu.


Bàn tay người làm nên kính vạn hoa

Bạn có thể tắt âm video và bật một giai điệu yêu thích để tận hưởng một cách hoàn hảo nhất nhé.

Tham khảo: Gizmodo

Nguồn: genk.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here